Khối vải luyện kỹ năng - Noel

Khối vải luyện kỹ năng - Noel

: KhoiNoel
: Còn hàng
: PiPo Vietnam
: Việt Nam
: 0 tháng

300,000₫
  • Khối vải luyện kỹ năng - Chủ đề Noel
  • - Phù hợp cho các bé từ 2 tuổi đến 5 tuổi.
  • - Sản phẩm làm hoàn toàn từ vải và mút an toàn với trẻ em
  • - Kích thước 18x18x18 cm, cân nặng 200g
  • - Thiết kế với bộ màu sắc sinh động bắt mắt với nhiều thao tác luyện kỹ năng tinh cho bé
  • - Vật liệu vải Poliester trong nhồi mút bọt biển mềm mại nhưng lên form rất vuông vắn
  • - An toàn tuyệt đối cho trẻ em khi va đập, thao tác với khối
  • - Vệ sinh đơn giản dễ dàng như quần áo bình thường, có thể dùng máy giặt để vệ sinh
  • - Sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại PiPoVietnam theo tiêu chuẩn đồ chơi an toàn 2019. Số hợp quy 2357/Vietcert.

 

KHỐI VẢI LUYỆN KỸ NĂNG CHO BÉ - CHỦ ĐỀ NOEL

Đây là một học liệu trực quan và rất thực tế cho các bé từ 2 tuổi trở lên. Khối vải được nghiên cứu, thiết kế và căn chỉnh hết sức tỉ mỉ nhằm phù hợp với khuôn tay và thao tác của trẻ nhỏ.

Khối vải chủ đề Noel cung cấp cho bé rất nhiều thao tác và vận động tinh như:

1. Mặt xoay tròn

- Mặt xoay tròn cung cấp cho kiến thức các nhân vật trong dịp Noel từ ông già Noel, tuần lộc, chim cánh cụt, gấu trắng.... Thao tác xoay tròn khiến cho bé vừa luyện được thao tác tinh của tay vừa cho bé các kiến thức về các con vật.

Bên cạnh đó sẽ cho bé khả năng tư duy tuần hoàn khi tấm đĩa xoay tròn sẽ vừa mở ra một con vật mới vừa che đi nhật vật đã biết. Cứ liên tục xoay tròn sẽ cho bé tìm ra chu kỳ của vòng quay khiến cho bé có tư duy suy luận và nâng cao khả năng quan sát ở bé.

Dia quay Noel[SP]_13122022_1750_a45c00.jpg

2. Mặt luồn dây thành cây thông Noel

Đây là mặt khó nhất trên khối Noel. Trên mặt có đánh dấu 15 điểm xâu vòng. Giúp cho bé có các thao tác xâu vòng thành cây thông Noel.

Mặt này tập trung luyện tính kiên trì và khéo léo của bé. Bên cạnh đó còn xây dựng tính kỷ luật ở bé. Thứ tự các vòng xâu sẽ dạy bé về quy luật tạo ra cây thông, cũng cho bé khả năng tư duy hình dung ra sản phẩm.

[SP]_13122022_1751_4a8696.jpg

3. Mặt Ông già Noel

Mặt này được thể hiện hình ông Già Noel hết sức ngộ nghĩnh, với cái đầu lắc lư, với chiếc râu xoay tròn. Ba mẹ có thể kể cho bé câu chuyện về tiếng cười Hohoho của ông già mỗi khi phát quà cho các bé. Cùng các câu chuyện về nơi ở của ông, chiếc mũ ông đội và bộ đồ đỏ rực ông khoác…

Trên áo của ông già Noel còn có khóa cài dây lưng của ông, Một chiếc khóa đơn giản nhưng sẽ luyện cho bé vận động tinh. Loại khóa này rất gần gũi và bé sẽ gặp rất nhiều ngoài thực tế như Mũ bảo hiểm, Áo phao cứu hộ, Balo, Cặp sách, Dây đeo…

[SP]_13122022_1750_dab9bf.jpg

4. Mặt ghép hình người tuyết

Đây là mặt vừa giúp bé phát triển khả năng hình dung, vừa giúp bé luyện tay với các thao tác tinh.

Khung hình đơn giản chỉ có 1 đường thẳng dán dính, bé sẽ phải hình dung lắp ghép lên một chú người tuyết. Ba mẹ cứ cho bé tự do hình dung là lắp ghép các trường hợp để bé có thể vừa tư duy vừa hình dung lên chú người tuyết.

Việc thao tác bóc dán các chi tiết (dùng khóa Veclo) cũng tạo ra các kỹ năng mềm cho bé, giúp bé thân thuộc hơn với các thao tác dán dính có sẵn trong đời sống. Như dán dính ở các loại áo gió, áo khoác, mũ bảo hiểm, các loại dây đeo, móc cài, balo, túi xách…

[SP]_13122022_1751_0055f6.jpg

5. Mặt ông già Noel cùng túi quà màu đỏ

Đây là mặt khá đơn giản nhưng lại là mặt hấp dẫn nhất cho các bé. Bé sẽ được mở túi quà ra và quan sát bên trong có gì. Không chỉ là tò mò, ở mặt này bé sẽ học được kỹ năng buộc dây.

Các nút thắt và cách thắt túi rút sẽ là các kỹ năng bé được luyện tập.

IMG_8423

 

6. Mặt ghép hình vòng Nguyệt quế Noel

Các món quà trong túi quà màu đỏ được lấy ra và các bé sẽ có một trò chơi mới. Đó là trò ghép hình phù hợp. Bé sẽ lựa chọn các hình phù hợp để móc các món quà cài lên vòng Nguyệt quế.

Không chỉ là một trò chơi tư duy tìm hình phù hợp, bé còn được luyện sự khéo léo của đôi tay khi móc các món quà lên cúc cài. Việc luyện tập này sẽ giúp bé có các kỹ năng cài cúc áo, cúc quần … sau này.

[SP]_13122022_1751_be8c7a.jpg

IMG_8418

ng tuyet

KHOI NOELUntitled-1

Sản phẩm khác